- Quý khách đừng mua xe Ford FOCUS khi chưa gọi cho (Mr Huy), Vì tại đây đang bán xe giá gốc của Ford Việt nam tại 61A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM.
-Chúng tôi hỗ trợ Ngân Hàng mức vay tới 85% với mức lãi suất đảm bảo thấp nhất thị trường với (Doanh nghiệp chấp nhận báo cáo thuế lỗ, Cá nhân không cần chứng minh thu nhập.) (Bao đậu ngân hàng 100%).

-Với chúng tôi Uy Tín là hàng đầu, Đảm bảo khách hàng sẽ hài lòng khi liên lạc với chúng tôi HOTLINE gặp Huy. Hỗ trợ lái thử xe tận nhà khách hàng, Giao xe tận nhà, Phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

ECOBOOST 1.5=2.2 là dòng xe sedan 4 cửa hiện đại bậc Việt Nam, trẻ trung, khỏe khoắn. Xe mang lại vể đẹp sang trọng và cực kì hiện đại cho người lái.
Xe được trang bị đầy đủ các trang thiết bị tiện nghi thông minh như cảm biến gạt mưa, tự lùi song song,tự lùi vuông góc,tự động thắng, cảm biến ánh sáng, hệ thống Điều khiển giọng nói Sync 3, gương chỉnh điện và gập điện, Hệ thống an toàn gồm có hệ thống ABS, ESB, EBD, HLA, BA, hệ thống hỗ trợ đỗ xe vào chỗ...và còn nhiều tính năng vượt trội khác.
#ford #fordfocus #xeotoford #saigonford #xeford