Hơn 16 năm qua, Hưng Lộc Phát là doanh nghiệp có thương hiệu trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, đi lên từ việc sản xuất đá xây dựng cùng với những tên tuổi như:
+ Công ty giao thông 621.
+ Công ty bê tông 620 trong giai đoạn những năm đầu 1990.
+ 2014 Đầu tư 1 số công trình thủy điện quy mô lớn ( Nhà máy thủy điện Đa Dâng 3, Nhà máy thủy điện Quảng Sơn,.. )
+ Doanh nghiệp sản xuất đá ốp lát (Đá Marble & đá Granite) có uy tín trên thị trường, đặc biệt là chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đang xuất khẩu sang nhiều nước trên thế giới.
Từ một doanh nghiệp có kinh nghiệm và uy tín trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty Hưng Lộc Phát vươn lên để trở thành hiện tượng lạ ngay từ thời điểm bất động sản “đóng băng”. Kết quả thành công của doanh nghiệp này được minh chứng ngay từ dự án đầu tay.
+ Dự án đầu tay là cao ốc Hưng Phát 1 được bàn chào bán năm 2012 với tổng số 358 căn, hiện tại đã bàn giao cho cư dân và toàn bộ đã có sổ hồng.
+ Tiếp đến dự án Hưng Phát Silver Star 448 căn với mức giá từ 21 – 24 tr/m2 đang đảm bảo đúng tiến độ và sẽ bàn giao quý IV 2017
+ Hiện tại Đang mở bán dự ánThe Golden Star 478 căn - 1 phân khúc căn hộ cao cấp giá chỉ từ 25,5 tr/m2 ngay trung tâm quận 7.
Qua mỗi dự án Hưng Lộc Phát đã đúc kết và rút được ra rất nhiều kinh nghiệm để phát triển dự án. Và tương lai sẽ triển khai thành công những dự án trên nghìn căn là The Green Star & The Blue Star, lúc đó Hưng Lộc Phát đã dày dặn kinh nghiệm cùng với sự tin tưởng, ủng hộ của khách hàng ngày càng cao hơn.
Theo đó dự án The golden Star được chính thức mở bán từ ngày 15/2/2016. Đây là dự án cao cấp phù hợp với cái tên CĐT đặt cho nó là “Gold”, đẳng cấp của dự án sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu trong cuộc sống hiện đại của cư dân với hệ thống tiện ích:
+ Hồ bơi chân mây bốn mùa rộng 500m2 tại tầng 21
+ Sảnh loopy rộng lớn, thác nước tự nhiên, khu sinh hoạt cộng đồng 5 sao.
+ An ninh 3 lớp với hệ thống thang máy thẻ từ, Video Call qua bộ phận reception, thẻ từ và vân tay căn hộ.
Qua 2 dự án đầu tay là Hưng Phát và Hưng Phát Silver Star, dự án The Golden Star đã được Hưng Lộc Phát lựa chọn các đơn vị liên kết có thương hiệu tại khu vực phía Nam như:
+ Tư vấn thiết kế đợt này mà công ty lựa chọn là Công ty Ong & Ong (Của Singapore), một đơn vị có uy tín và đang thiết kế cho nhiều dự án lớn tại TPHCM như dự án Vinhomes Central Park;
+ Tư vấn quản lý và giám sát xây dựng là Tập đoàn Artelia (Pháp);
+ Nhà thầu thi công Hòa Bình nằm trong top 5 đơn vị thi công tốt nhất
Hiện tại giá căn hộ hết sức hợp lý, cạnh tranh chỉ từ 1,35 tỷ/căn.
- Đặc biệt CĐT đang có chính sách vô cùng hấp dẫn cho các khách hàng tin tưởng đạt mua sớm nhất:
+ Tặng máy điều hòa trung tâm trị giá 50 triệu
+ Tặng ngay 1 năm phí quản lý cho khách hàng sở hữu căn hộ.
+ Chiết khấu lên đến 9%.
+ Đặc biệt cuộc sống cư dân sẽ được đảm bảo sức khỏe với việc được trang bị hệ thống nước uống tại vòi đạt tiêu chuẩn Mỹ đầu tiên tại TP HCM sử dụng miễn phí.
Mọi thông tin cần tư vấn hoặc hỗ trợ L/h PKD chủ đầu tư:
Xin Cảm Ơn Sự Quan Tâm Của Quý Khách Tới Bài Viết.